Tài khoản bị chặn – không gửi được mail

Tài khoản bị chặn – không gửi được mail kế hoạch mail Outlook được cấu hình theo đúng các chuẩn RFC và tiêu dùng các hệ thống chống SPAM cực kỳ tốt.

Không những thế người Việt mình cũng tiêu dùng email sở hữu cấu hình năng suất nhưng mọi lại vi phạm các chuẩn RFC.

Vì vậy, tài khoản bị chặn – không gửi được mail khi một email server cấu hình không hiệu quả, vẫn có thể gửi được đưa cho mail server sở hữu cấu hình tương đối ổn. Ngoài ra khi gửi mail đến mail server đích nắm tới cấu hình nghiêm ngặt họ sẽ chặn tài khoản của bạn ngay lập tức. Tài khoản bị chặn - không gửi được mail Tài khoản bị chặn – không gửi được mail khắc phục bằng cách đánh giá xem tài khoản của bạn bị chặn hay không. Nếu trong trường hợp bạn không thể gửi hoặc nhận email tài khoản của bạn thường bị chặn tạm thời. Để bỏ chặn bạn hãy tìm hiểu trên các trang mạng hoặc nhờ tới bạn bè hoặc các chuyên gia. Bạn thường kết nối tối đa 20 tài khoản email khác với các tài khoản outlook của mình. Bạn cần phải kiểm sát lại nếu đã liên kết trên 20 tài khoản thì bạn sẽ không thể gửi hay nhận thư từ bất cứ tài khoản đã kết nối nào. Để khắc phục tài khoản này bạn cần loại bỏ một số tài khoản ít dùng tới đang trong tình trạng đã liên kết để chắc chắn chỉ còn 20 tài khoản hoặc ít hơn email doanh nghiệp.

5/5 - (1 bình chọn)

Hướng dẫn sửa lỗi outlook không gửi được mail

Lê Trương Tấn Lộc (hostmail.vn)

Có hơn 4 năm thực chiến CSS, JS 8 năm kinh nghiệm trong quản trị website tư vấn giải pháp Seo top, Digital marketing tối ưu nhất cho doanh nghiệp.
Hiện đang là giám đốc kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post