Email bị trả lại có nghĩa là email bị hỏng, tức là người nhận không nhận được thư. nội dung bài viết này giải thích email bị trả lại là gì và tại sao chúng bị trả lại.

Bounce email

Bounce mail

Một email bị trả lại là một bounce mail. Về cơ bản, email bị trả lại là tình huống kế hoạch không gửi được email bạn đã gửi. Trong trường hợp này, bạn sẽ nhận được báo cáo gửi không biến thành công từ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ email của mình. Đối với các email không tồn tại hoặc được gửi đến địa chỉ người nhận không tồn tại: Những email này được trả lại tặng người gửi. Những email này được liên hệ là email bị hỏng. Email bị trả lại là một cách nói tiếp thị qua email đưa cho một email bị hỏng. Các chương trình website khả năng cao sở hữu công dụng tác động đến email, nhưng không phải lúc nào chức năng này cũng hoạt động lý tưởng. Trong một số trường hợp, email bị trả lại nếu nó không tồn tại. Email bị trả lại hoặc bị trả lại là một bounce email đã bị máy chủ email từ chối. Nếu một email bị trả lại vì bất cứ lý do gì, nó sẽ không được gửi đến đích. Nếu email bị bounce mail trả lại, khả năng cao hộp thư đến của bạn đã đầy, bạn không nhận được trả lời hoặc bạn không nhận được email. E-mail bị trả lại là không gửi được có nghĩa là địa chỉ e-mail đã bị đóng vĩnh viễn và sẽ không nhận được e-mail nào. Email có tỷ lệ thoát phải chăng là tạm thời và thường xuyên do máy chủ ngừng vận hành hoặc hộp thư đến đầy. hầu hết các nhà phân phối dịch vụ e-mail tặng phép một số lượng e-mail bị trả lại nhất định, sau đó họ thường ngừng cung cấp dịch vụ. Bounce mail

5/5 - (1 bình chọn)

Bounce email cách giải quyết - Email hỏng bị gửi lại cách xử lý

Nguyễn Văn Hải (hostmail.vn)

Với 6 năm kinh nghiệm Python, PHP 5 năm kinh nghiệm trong quản lý web site tư vấn giải pháp SEO từ khóa, Marketing tối ưu nhất cho doanh nghiệp.
Hiện giữ chức vụ trưởng phòng kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post