Lỗi gửi mail bị máy chủ từ chối do nguyên nhân nào gây ra?

Lỗi gửi mail bị máy chủ từ chối do nguyên nhân nào gây ra? Có lỗi gửi mail bị máy chủ khước từ, bạn chẳng thể gửi mail tặng người nhận. lúc này, máy với thể thông báo “Could not connect lớn mail server mail.abc.com” hoặc “lỗi khi chuyên chở lên máy chủ trong khoảng chối”. Trong 1 số trường hợp, tình trạng này chỉ xảy ra lúc bạn gửi mail với tập đính kèm. Trong các trường hợp khác, sự cố xuất hiện ngay cả lúc bạn chỉ gửi mail giống như thường nhật. Xem cách thức sửa lỗi tương tự đưa cho outlook micorosoft tại outlook ko gửi được mail để biết lỗi gửi mail bị máy chủ từ chối do nguyên nhân nào gây ra?

Nguyên nhân gây ra sự cố này có thể là:

Nguyên nhân gây ra sự cố này có thể là do nhiều tác nhân:

  • Lỗi mạng khiến cho kết nối máy chủ email ko ổn định, hoặc do nhà sản xuất Internet của bạn đã chặn cổng gửi và nhận mail. Đây là trường hợp bạn chẳng thể chủ động giải quyết, do can hệ đến nhà cung cấp Internet.
  • Địa chỉ IP của bạn bị khóa do nằm trong danh sách đen của người nhận. Ví như thường gửi mail spam tặng mail của người nhận, thường xuyên bạn sẽ rơi vào trường hợp này cũng là nguyên nhân gây ra sự cố này có thể là.
  • Tập tin bạn đính kèm trên mail có kích thước quá lớn. Khi ấy, lỗi Gmail không gửi được file đính kèm cũng xảy ra đi kèm thông tin bị máy chủ khước từ. Nếu Gmail của bạn đã hết dung lượng, đây với thể là trường hợp bạn đang gặp phải.

Đối sở hữu nhà cung cấp email free thì điều này là không thể giảm thiểu khỏi và Email công ty tại siêu tốc việt. Nguyên nhân gây ra sự cố này có thể là do được đặt bởi phổ biến máy chủ server trên khắp những datacenter bờ cõi Việt nam và sử dụng hệ thống máy chủ chuyên dụng. Đảm bảo tốc độ các con phố truyền ổn định tương tự như dãy IP sạch, ko bị Google/Outlook đánh spam.

Xem khía cạnh tại email rất tốc việt

5/5 - (2 bình chọn)

Chỉ dẫn fix lỗi gửi mail bị máy chủ từ chối Gmail

Lê Trương Tấn Lộc (hostmail.vn)

Trải qua 3 năm thực chiến Python, PHP 7 năm kinh nghiệm trong quản trị web site tư vấn giải pháp Seo top, Digital marketing tối ưu nhất cho tập đoàn quốc tế.
Hiện giữ chức vụ giám đốc kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post