Từ khóa phủ định

Từ khoá phủ định adwords

Từ khóa phủ định adwords là loại từ khóa ngăn một từ hoặc cụm từ nhất định kích hoạt quảng cáo của bạn. Quảng cáo của bạn chỉ được hiển thị tặng những người đang tìm cụm từ này.

Đối với nhà quảng cáo trên Google tìm, bạn tốt nhất nên chú ý 2 nguyên tắc: Luôn tìm những từ khóa mới có thể chuyển đổi đưa cho dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn và điều chỉnh giá thầu tặng mê say để mang đến kết quả ROI hiệu quả nhất. bỏ bớt các tìm không đổi thay. Từ khóa phủ định adwords là cơ hội để bạn thực hiện điều đó, chắc chắn quảng cáo của bạn chỉ được hiển thị tặng những các bạn khả năng nhất.

Như là từ khóa, từ khóa phủ định khả năng cao được chỉ định ở cấp tài khoản, chiến dịch hoặc nhóm quảng cáo. Và nó có lẽ dùng các loại tổng hợp khác nhau: Đối sánh rộng, đối sánh rộng, đối sánh cụm từ, đối sánh chính xác. .

Hiểu các loại đối sánh là điều cần thiết để tận dụng tối đa dịch vụ quảng cáo gg ads của bạn. Trong tài khoản quảng cáo Google Ads, từ khóa phủ định được phân thành hai cấp độ: từ khóa phủ định cấp chiến lược và từ khóa phủ định adwords cấp nhóm quảng cáo. Mỗi loại từ khóa phủ định sẽ nắm tới công dụng khác nhau. Từ khoá phủ định adwords

Từ khóa phủ định trong google adwords

Nhưng trừ khi bạn sở hữu quá đa dạng tiền để chi tiêu, việc khẳng định và xóa những từ khóa không ảnh hưởng đến dịch vụ bạn hỗ trợ cũng quan trọng không kém. Thật không may, toàn bộ các chiến dịch quảng cáo google Ads đều trả phổ biến tiền hơn để thu hút khách hàng tiềm năng.

Đối với một số nhà quảng cáo, đây thường là lý do khiến họ không tiếp tục quảng cáo trên nền tảng google. Vậy làm cách nào để hạn chế lãng phí những cú nhấp chuột không thu hút được người dùng đến với công ty của bạn? Tất nhiên, bạn tốt nhất nên khởi đầu dùng từ khóa phủ định trong google adwords đưa cho kế hoạch quảng cáo tìm kiếm Google Ads của mình. Chọn từ khóa phủ định của bạn một cách thận trọng.

Nếu bạn dùng quá nhiều từ khóa phủ định trong google adwords, quảng cáo của bạn thường tiếp cận ít người dùng hơn. Từ khóa phủ định không phải là biến thể tương tự. Điều này tương đương với là quảng cáo của bạn vẫn khả năng cao xuất hiện trên các search hoặc trang nắm tới chứa các biến thể gần giống của cụm từ khóa phủ định của bạn. Không nắm tới loại đối sánh thay đổi rộng phủ định. Quảng cáo của bạn vẫn thường xuất hiện khi ai đó dùng cụm từ tìm kiếm dài hơn 16 từ và từ khóa phủ định trong google adwords của bạn nằm sau từ thiết bị 16. Từ khóa phủ định trong google adwords

5/5 - (1 bình chọn)

Từ khoá phủ định adwords định nghĩa - Negative keyword trong google ads

Nguyễn Văn Hải (hostmail.vn)

Với 3 năm kinh nghiệm Wordpress, asp.net 8 năm kinh nghiệm trong quản lý website tư vấn giải pháp đẩy top, Digital marketing tối ưu nhất cho tập đoàn quốc tế.
Hiện đang là leader kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post