Tầm quan trọng của SPF trong Email

Tầm quan trọng của SPF trong Email nếu bạn muốn thực hiện việc trong môi trường tránh các mail spam đến từ các website độc hại và những email c.ty mạo danh đang ngày càng vận hành rầm rộ hơn và SPF và DKIM được xem như là lá chắn, là 1 tường lửa trọng yếu giúp cho bạn hạn chế được rất nhiều kênh tin tức không mang đến giá trị cho bạn nhưng có thể phổ biến rủi ro chỉ tốt nhất nên một click thôi thì thường dẫn đến vô vàn tai hại không đáng xảy ra thể hiện tầm quan trọng của SPF trong Email.

Record spf gsuite office 365 là có tác dụng gì

Record spf gsuite office 365 là có tác dụng gì. Spf gsuite nhằm nâng cấp bảo mật của kế hoạch google Apps /GSuite trước các tình trạng email nặc danh (phishing email), email rác (spam email), email có chứa virus,… ngày càng phát triển không an toàn và thường gây tác động tới tin cẩn và hoạt động buôn bán, bạn tốt nhất nên thêm các bản ghi bảo mật dành cho kế hoạch email trên trang quản trị DNS Manager bao gồm: SPF, DKIM và DMARC. Có các hướng dẫn thêm bản ghi SPF của Gsuite. Truy cập vào trang quản lý DNS tên miền của bạn. Chuyển đến trang để cập nhật các bản ghi DNS của tên miền. Bạn khảo sát DNS xem sở hữu bản ghi SPF nào khác không (SPF là bản ghi TXT mở đầu bằng “v = spf1 ..” ). Nếu tên miền của bạn đang sở hữu bản ghi Spf gsuite khác, hãy xóa nó đi. Tạo bản ghi TXT với các giá trị sau Spf gsuite:

  • Host / Name / Alias : @ hoặc để trống tùy thuộc vào cách thêm bản ghi của DNS của bạn.
  • Time to Live (TTL) : 3600 hoặc để Auto.
  • Destination/Value/Record : v=spf1 include:_spf.google.com ~all

Spf gsuite

Record spf gsuite office 365 là có tác dụng gì

Record spf gsuite office 365 là có tác dụng gì. Khi bạn muốn dùng tên miền của riêng mình trong Office 365, bạn sẽ cần phải tạo bản ghi SPF. SPF, cùng với DKIM và DMARC giúp cho phòng tránh việc giả mạo miền thư của bạn. SPF là tuyến phòng thủ đầu tiên trong vấn đề này và được Microsoft yêu cầu khi bạn muốn dùng miền tùy chỉnh thay vì miền onmicrosoft.com. Bạn sẽ nên tạo bản ghi SPF cho bao giờ miền hoặc miền phụ mà bạn muốn gửi thư từ đó. Trong nội dung bài viết này, tôi sẽ giải thích cách tạo bản ghi Office 365 SPF email c.ty.

5/5 - (1 bình chọn)

Spf có tác dụng gì ? - Record SPF có chức năng gì

Lê Trương Tấn Lộc (hostmail.vn)

Với 4 năm kinh nghiệm Laravel 6 năm thực chiến trong quản trị website tư vấn giải pháp SEO từ khóa, Digital marketing tối ưu nhất cho công ty.
Hiện là quản lý kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post