Xây dựng một trang web vệ tinh hiệu quả là một trong những bước đưa công đoạn SEO từ khóa lên hàng đầu và giúp chiến dịch SEO marketing của doanh nghiệp bạn thành công và suôn sẻ hơn. Bên cạnh việc tuyệt vời web site chính, SEOer còn có thể thiết kế các web vệ tinh. hệ thống này giúp cho giúp cho web site chính trong qua trình SEO website. Cụ thể site vệ tinh là gì? Chúng đóng vai trò gì trong SEO và làm sao để xây dựng? Website vệ tinh

Website vệ tinh

Site vệ tinh

Site vệ tinh (hay còn tìm đến là trang web vệ tinh) là những web nắm tới nội dung về lĩnh vực hay chủ đề ảnh hưởng, tương tự với trang web chính. Chúng vận hành như các “vệ tinh” xoay quanh quéo website chính. Song song chúng giúp web chính trong quá trình SEO. Mối tìm đến giữa web site chính là Site vệ tinh là gì? Thông thường site vệ tinh được tạo ra để hỗ trợ SEO offpage. Các Site này sẽ không có mối gọi về mặt khoa học nào với web chính, ví dụ như không cùng subdomain. Ngoài việc được tạo ra giống như một phần của giai đoạn SEO web chính, các Site vệ tinh hoạt động độc lập với nhau như là những web bình thường xuyên khác. Site vệ tinh là gì? Vai trò của site vệ tinh trong biện pháp seo

  • Site vệ tinh khả năng cao hỗ trợ web chính tăng thứ hạng bằng cách dùng làm nơi đặt backlink trỏ về website chính, giúp thiết kế chương trình backlink chất lượng. Xem thêm cách tạo backlink cho web.
  • Càng nhiều web vệ tinh sẽ tạo nên hệ thống Site vệ tinh càng mạnh mẽ hơn. lợi ích của việc xây dựng kế hoạch Site vệ tinh là gì? Nếu hệ thống Site vệ tinh năng suất, bạn sẽ điều hướng được lượng traffic đáng kể đến web chính song song giúp cho thương hiệu gia tăng độ phủ sóng trên mạng.
  • Vì vận hành riêng biệt với nhau, các Site vệ tinh nắm tới tệp khách hàng riêng. Những tệp người mua này vẫn sở hữu điểm chung (vì content Site vệ tinh sở hữu cùng chủ đề với trang web chính), tạo nên lượng các bạn tiềm năng dồi dào tặng web site chính. Điều này giúp cho công ty xây dựng data quý khách, hữu dụng đưa cho các hoạt động bán hàng, tiếp thị lại,…

Cách xây dựng website vệ tinh

Cách xây dựng website vệ tinh Kinh nghiệm cách xây dựng website vệ tinh thủ công để tạo một web vệ tinh và cập nhật content của nó, bạn cần đăng ký tài khoản của riêng mình và đăng ký đa dạng IP khác nhau. Đây là một cách để đánh lừa Google nghĩ bạn là người khác chứ không phải nỗ lực tạo cách xây dựng website vệ tinh đại chúng. Trước khi lo ngại về số lượng, hãy nghĩ đến tốt của bao giờ vị trí vệ tinh. Tránh kết nối đến các trang web trong cùng khoảng thời gian nếu các trang web của bạn kết nối với nhau trong một khoảng thời gian ngắn, điều đó thường xuyên khiến Google nắm tới ấn tượng rằng bạn đang cố tình hồi phục trang chính của mình theo cách không tự nhiên. Thành quả là phương tiện search này sẽ làm giảm hiệu suất của web site vệ tinh của bạn hoặc tệ hơn là xóa nó. Hãy chu đáo khi xuất bản các web vệ tinh. Trong một số trường hợp, vị trí vệ tinh của bạn khả năng cao bị đối thủ cạnh tranh biết và theo dõi. Bạn cũng có thể làm một số công việc bẩn thỉu để khiến google xóa trang của bạn ngay lập tức. Cách xây dựng website vệ tinh, những việc cần làm để Xây dựng Site vệ tinh là gì?

  • Chọn tên miền đưa cho các website vệ tinh. Tên miền cần phải ảnh hưởng đến chủ đề website chính hoặc ưng ý với các dự án của bạn. Người xem lúc này chỉ cần nhìn vào tên đã thường biết web nói về vấn đề gì. Xem cách đặt tên miền tốt.
  • Tạo theme hài lòng với content của Site, hợp lý Xây dựng web site chuẩn SEO và khai báo với google.
  • Xác định các từ khóa chính của Site, viết nội dung biểu thị đưa cho web site.
  • Viết nội dung tặng website, nội dung có lẽ là bài hòa hợp, dài từ 500 – 800 và giảm thiểu sao chép.
  • Trỏ link nội bộ cho các bài viết đó.
5/5 - (1 bình chọn)

Thiết kế website vệ tinh - Cách gây dựng web vệ tinh

Lê Trương Tấn Lộc (hostmail.vn)

Có hơn 5 năm thực chiến CSS, JS 7 năm kinh nghiệm trong quản lý website tư vấn giải pháp Seo google, Digital marketing tối ưu nhất cho tập đoàn quốc tế.
Hiện là quản lý kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post