Nếu bạn chưa biết thì hiển thị nhận định 5 sao cho bài viết hoặc trang là một trong những cách thúc hữu tốt nhất Hỗ trợ tăng tỉ lệ click gián tiếp vào kết quả search trên gg. Nó không những Hỗ trợ kết quả tìm từ website của bạn trở cần nổi bật hơn các đối thủ khác mà còn thực hiện tăng mức độ đáng tin đưa cho webstie của bạn. quý khách khả năng cao sẽ bấm vào thành quả web bạn thay vì những trang web xếp bên trên chỉ chính vì bạn vượt bậc hơn những webstie còn lại.

Plugin kk star ratings

Thực hiện cách gì để có được 5 sao cho web site bạn? Trong Word press, mọi thứ đều được gón gọn trong plugin. Và plugin vô cùng tốc việt đang muốn đề cập đến trong bài viết này là kk Star Ratings. Xem thêm: Các plugin đánh giá website 5 sao khác

Ưu điểm của kk Star Ratings?

Kho Word press hỗ trợ sẵn tặng bạn rất nhiều plugin khác (cả free lẫn trả phí) cùng tác dụng là hiển thị kết quả nhận định 5 sao trên Google. Ngoài ra, kk Star Ratings vẫn nắm tới vị trí nhất định vì các lý do sau:

  • Hoàn toàn free.
  • Được cập nhật thường, tương thích với các phiên bản WordPress dù là mới hay cũ.
  • Setup và cấu hình khá đơn giản. Không nắm tới nhiều tính năng bừa bộn.

Hướng dẫn dùng plugin kkratings

Bước đầu quý khách search tên plugin kkratings trên kho thư viện plugin của WordPress. Hướng dẫn sử dụng plugin kkratings Sau khi cài đặt và kích hoạt, log in vào mục kk Star Ratings trên menu chính. Tại đây, khách hàng sẽ tiến hành cấu hình tặng plugin kkratings. Trong phần option này có rất nhiều option khác nhau, toàn bộ bằng tiếng anh cần phải khách hàng sẽ siêu dễ dàng để chỉnh theo ý mình. Hướng dẫn sử dụng plugin kkratings Sau khi cấu hình xong, click vào nút Save Changes để khắc ghi. hiện tại thì thoát ra ngoài khảo sát và tận hưởng thành quả thôi nào. Hướng dẫn sử dụng plugin kkratings Hi vọng nội dung bài viết trên bổ ích đưa cho quý khách. Nếu thấy hay, hãy vote đưa cho chúng tôi 5 sao và theo dõi các bài viết mới nhất từ siêu Tốc Việt nhé !!!

5/5 - (1 bình chọn)

Cách dùng Plugin kk star ratings - Plugin đánh giá 5 sao bản premium

Lê Trương Tấn Lộc (hostmail.vn)

Với hơn 5 năm thực chiến Drupal 6 năm thực chiến trong quản lý website tư vấn giải pháp Seo google, Digital marketing tối ưu nhất cho tập đoàn quốc tế.
Hiện đang là trưởng phòng kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post