Trong cửa hàng WooCommerce hoặc các trang lưu trữ, bạn có thể chỉ hiển thị sản phẩm, chỉ danh mục hoặc cả sản phẩm và danh mục cùng nhau. Trong nội dung bài viết này, chúng ta sẽ xem cách tạo các bộ lọc mặt hàng trên WooCommerce và đổi thay danh mục sản phẩm hiển thị trên trang chủ.

Bộ lọc sản phẩm woocommerce

Bộ lọc sản phẩm woocommerce là gì?

Bộ lọc sản phẩm woocommerce là gì? Trong danh mục sản phẩm, Việc nắm tới một bộ lọc đưa cho mặt hàng theo giá, thuộc tính,… là rất cần thiết. Bộ lọc sẽ Giúp cho các bạn thuận tiện tìm kiếm được mặt hàng đam mê với nhu cầu bản thân. Từ đó đẩy mạnh tỉ lệ chuyển đối chốt đơn hàng. Hôm nay vô cùng Tốc Việt sẽ hướng dẫn cách tạo bộ lọc món đồ theo giá và thuộc tính. Bộ lọc món đồ là tác dụng lọc sản phẩm theo các chỉ tiêu khác nhau giống như giá bán từ bao nhiêu đến bao, loại món đồ, thương hiệu, mặt hàng đang bán chạy… Mỗi khách hàng khi đăng nhập vào web site của chủ đầu tư sẽ sở hữu những mục đích mua hàng khác nhau. Vì vậy, để khách hàng có thể nhanh gọn lẹ search được món đồ mình mong muốn thì bạn nên nắm tới bộ lọc để hiển thị kết quả ham mê với nhu cầu của khách hàng. Bộ lọc sẽ hoạt động theo nguyên tắc lọc sản phẩm dựa trên các trường giá trị trong trang mặt hàng hoặc nhập từ khóa khi bạn chưa đăng nhập vào bất kỳ menu danh mục sản phẩm nào. Xem thêm: nút mua hàng lazada shoppe tiki WordPress

5/5 - (1 bình chọn)

Bộ lọc sản phẩm woocommerce flatsome - Làm bộ lọc sản phẩm trang web

Lê Trương Tấn Lộc (hostmail.vn)

Trải qua 6 năm thực chiến CSS, JS 6 năm kinh nghiệm trong quản lý web site tư vấn giải pháp Seo google, Digital marketing tối ưu nhất cho công ty.
Hiện đang là quản lý kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post