Landing Page là gì? Thế nào là landing page đẹp và nhiều khách hàng?

Landing Page là gì?

Landing Page là gì? Landing Page (hay còn gọi là trang đích) là một web site với giao diện được gây dựng một cách trực quan, biểu lộ một nội dung nhất định.

Landing Page là gì? Khác với trang web thông khả năng cao, Landing Page nắm tới nhiệm vụ cuốn hút và thuyết phục người đăng nhập làm các hoạt động chuyển đổi chi tiết ngay trên nó.

Landing Page là gì? Điều này sẽ hỗ trợ web site của bạn tăng số lượng người xem, tương tác (lượt click) và các hoạt động khác (điền form, đăng kí nhận tin tức, click mua hàng…).

Phân loại Landing Page đẹp thường được tiêu dùng:

Với nhiệm vụ như phong cách thiết kế khác nhau, Landing Page được chia thực hiện 3 loại cơ bản bạn thường xuyên gặp nhất:

Landing Page thu thập khách hàng tiềm năng (Lead Generation Page):

Landing Page thu thập khách hàng tiềm năng (Lead Generation Page): Với chỉ tiêu của nó là thu thập thông tin cơ bản của người dùng (như họ tên, số điện thoại, email…) để tiêu dùng vào các hoạt động marketing ưng chuẩn các biểu mẫu đăng kí được xuất hiện trên trang kèm theo một tiện lợi trao thay thế bởi với khách hàng như là ebook, webinar, hội thảo offline, tư vấn miễn phí, quà đưa cho, mã giảm giá…

Landing Page bán hàng (Sales Page):

Landing Page bán hàng (Sales Page): Là nơi các bạn sẽ được cung cấp tin tức khía cạnh về sản phẩm/dịch vụ của c.ty bao gồm: thuận tiện người mua, đặc tính nổi bật, phản hồi người dùng, bảng giá, chính sách… nhằm thuyết phục họ ra quyết định mua hàng.

Landing Page chuyển đổi trung gian (Click through-Page):

Landing Page chuyển đổi trung gian (Click through-Page): Khác hoàn toàn với các loại Landing Page trước thì chỉ tiêu của loại này là dẫn dắt người mua click để thay thế bởi tới trang khác (thông khả năng cao là web chính thức của doanh nghiệp). Không những thế, trong thương mại điện tử, trang Landing Page trung gian sẽ hỗ trợ đầy đủ thông báo về món đồ và lôi kéo người dùng về trang giỏ hàng của web site chính.

Các chi tiết quan trọng tạo nên một Landing Page đẹp, thu hút:

Xác định rõ mục tiêu, hành động cụ thể:

Hãy xác định rõ mục tiêu, hành động cụ thể chính của bạn khi xây dựng Landing Page này là gì? Bạn muốn người dùng đến dự sự kiện (click đăng kí), bán mặt hàng khuyến mãi (click mua hàng) hay các tác vụ nào khác thì tốt nhất nên chỉ tập trung vào khuyến khích hành động đó ở người mua. Tránh việc bắt các bạn phải làm quá rộng rãi hành động khiến họ không còn hứng thú trải nghiệm Landing Page của bạn.

Tiêu đề hợp lí:

Tiêu đề hợp lí: Hỗ trợ Landing Page biểu thị thuận tiện, giá trị chi tiết bạn trao đưa cho khách hàng khi họ quyết định vào xem và thực hiện các hành vi theo như yêu cầu của bạn.

Ví dụ tiêu đề hợp lí: Landing Page về hệ thống khuyến mãi mặt hàng nên có title liên quan đến “Ưu đãi”, “Quà tặng”, “Giảm giá đặc biệt”… để quý khách nhận thức được Landing Page của bạn nói về gì, nhằm mục đích gì…

Nội dung với giao diện trực quan, đơn giản mà thu hút:

Hãy chắc chắn nội dung với giao diện trực quan, đơn giản mà thu hút: rằng mẫu đăng ký tin tức của bạn đơn giản dễ dàng nhất khả năng cao hòa hợp với giao diện bán hàng (cơ bản thì bạn chỉ cần phải tên, số điện thoại, email,.. kèm theo những thứ khác bạn thường xuyên hỏi các bạn sau.) hỗ trợ khách hàng tiếp cận lợi ích hơn.

Nội dung với giao diện trực quan, đơn giản mà thu hút: Tin tức khía cạnh của món đồ được thể hiện ngắn gọn, chi tiết và khía cạnh.

Nội dung với giao diện trực quan, đơn giản mà thu hút: Quan trọng là bạn muốn điều hướng khách hàng đến các nội dung rất cần thiết. Điều này hỗ trợ Landing Page đẹp hơn trong mắt các bạn

Hình ảnh & Video hấp dẫn, bắt mắt:

Upload các Hình ảnh & Video hấp dẫn, bắt mắt: đồ thị, hình chụp mặt hàng hấp dẫn. Bạn cũng có lẽ tiêu dùng các phương tiện, các mẫu thiết kế để khiến Landing Page đẹp, trông thu hút và vận hành năng suất hơn.

Tạo Landing Page đẹp như thế nào ?

Tạo Landing Page đẹp như thế nào ? Bây giờ, có khá rộng rãi công cụ, trang web tạo Landing Page, trong đó google Site, Weebly hay Word press là những phương tiện được tiêu dùng phổ biến nhất. Đối với việc tạo Landing Page là khá khó chỉ với các dụng cụ, ứng dụng cơ bản cũng giống như dễ dàng mắc phải những sai lầm khả năng cao gặp.

Tạo Landing Page đẹp như thế nào ? Vì thế, chúng tôi Siêu Tốc Việt xin hỗ trợ cho bạn dịch vụ gây dựng Landing Page, xây dựng website đẹp, thu hút khách hàng (tùy vào nhu cầu đặt hàng) với giá cả hợp lí, giúp nhiều năm kinh nghiệm, trọn gói trên nền tảng tiêu dùng công cụ Wp, Flatsome.

Tạo Landing Page đẹp như thế nào ? Việc tiêu dùng các công cụ này sẽ là chế độ thông minh nhất tặng bạn khi muốn thiết kế website cho doanh nghiệp về trong khoảng thời gian dài. Vì thế, nếu bạn muốn có một Landing Page đẹp, tốt, giá thành bỏ ra mê say với túi tiền, hãy chọn chúng tôi  Siêu Tốc Việt!!! Truy cập ngay Siêu Tốc Việt để nắm tới Landing Page thích hợp tại đây: Landing Page đẹp !!! Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ thiết kế web chuẩn seo, xây dựng trang web giá phải chăng, giao diện bất động sản… phục vụ đầy đủ nhu cầu của cá nhân, chủ đầu tư, tổ chức.

Hiệu quả mà Landing Page đẹp mang lại trong kinh doanh

Hiệu quả mà Landing Page đẹp mang lại trong kinh doanh sẽ là một trong những phương pháp năng suất để thông báo sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp đến tay người tiêu dùng. Dựa trên chi tiết tâm lí trong việc giải quyết vấn đề của người dùng, khiến họ chỉ tập trung vào một chọn lựa duy nhất mà không bị phân tâm vào các nút, các khu vực khác.

Nói tóm lại, Landing Page đẹp, hấp dẫn hiệu quả mà Landing Page đẹp mang lại trong kinh doanh đóng vai trò rất cần thiết trong việc cuốn hút sự tác động của quý khách tiềm năng. Khi tạo Landing Page, c.ty cần phải lưu ý nhiều điều. Các yếu tố từ thời gian thiết kế, đến content, thiết kế… đều thường xuyên thúc đẩy.

Hiệu quả mà Landing Page đẹp mang lại trong kinh doanh hy vọng qua nội dung bài viết này, bạn sẽ nắm rõ hơn tương tự như thiết kế Landing Page đẹp đem đến được năng suất năng suất nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Landing Page ý nghĩa? Công dụng landing page đẹp và thu hút ?

Lê Trương Tấn Lộc (hostmail.vn)

Với hơn 5 năm thực chiến Python, PHP 6 năm kinh nghiệm trong quản lý website tư vấn giải pháp SEO từ khóa, Marketing tối ưu nhất cho tập đoàn quốc tế.
Hiện là quản lý kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post