Trong các trick bán hàng, có một cách thực hiện cho khách hàng cảm giác tin tưởng vào sản phẩm, kích thích họ nhấn nút mua hàng. Đó chính là hiển thị số lượng sản phẩm đã bán trong woocommerce. Bên cạnh đó còn cách tặng phép dụng auto coupon trong woocomerce .Cách hiển thị số lượng đã bán Giúp cho người dùng cảm giác sản phẩm này được tin dùng, và họ an tâm từ đó nhanh chóng đưa ra quyết định mua hàng.

Hiển thị số lượng sản phẩm đã bán trong woocommerce

Vì vậy việc show ra số lượng sản phẩm đã bán là rất cần. Vì vậy hôm nay mình sẽ share đưa cho người mua 1 đoạn lập trình nhỏ nhỏ để làm được việc này nhé. người dùng có thể copy đoạn code dưới đây vào file function.php của mình nhé

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
function sl_sp_da_ban( $availability, $_product )
$stockq = (float)$_product->get_total_sales();
if ( $_product->is_in_stock() && $stockq > 0 )
$availability['availability'] = 'Đã bán '.$stockq.' sản phẩm';
if ( $_product->is_in_stock() && $stockq == '' )
$availability['availability'] = 'Vừa mở bán';
return $availability;
add_filter( 'woocommerce_get_availability', 'sl_sp_da_ban', 1, 2);

Để thúc đẩy số lượng đã bán người mua vào trang thêm mới hoặc đổi mới sản phẩm, bạn nhấn vào nút tuỳ chọn hiển thị ở trên cùng, sau đó bật Trường tuỳ chỉnh lên. xem thêm: tạo thuộc tính sản phẩm woocomerce

Hiển thị số lượng sản phẩm trong woocommerce

Giờ đây sản phẩm đã hiển thị theo thông số do bạn điền trước đó. Mỗi khi có người dùng mua hàng, hệ thống sẽ tự động cộng thêm vào bắt đầu từ con số này.

Trên đây là hướng dẫn cụ thể thêm số lượng mặt hàng đã bán vào trang mặt hàng. Việc này nhằm kích thích người mua nhanh chóng hành động mua hàng với chỉ 1 đoạn code khá đơn giản dễ dàng nhưng chất lượng nó mang đến thì siêu cao. hi vọng sẽ Giúp ích được đưa cho khách hàng, Chúc quý khách thành công!
5/5 - (1 bình chọn)

Hướng dẫn hiển thị số lượng sản phẩm đã bán trong woocommerce quá dễ

Lê Trương Tấn Lộc (hostmail.vn)

Với 6 năm kinh nghiệm Laravel 8 năm thực chiến trong quản lý web site tư vấn giải pháp Seo google, Kinh doanh online tối ưu nhất cho doanh nghiệp.
Hiện là leader kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post