Khi tiêu dùng email doanh nghiệp: khách hàng tham khảo bài viết cách đặt tên gmail chuyên nghiệp. Bước 4: Chọn mặc định option: mạng Internet Email và nhấn nút Next lập email theo tên miền.

Hướng dẫn cài mail công ty vào Outlook

Bước 5: Chúng ta cùng tiến hành các bước để xác nhận thông báo. Để sở hữu được các thông tin điền vào mục này, bạn cần yêu cầu đơn vị cung cấp email doanh nghiệp chuyển cho bạn các thông báo cấu hình bao gồm:
  • Địa chỉ mail: ví dụ của Tenmiencuaban.com.vn là ten@tenmiencuaban.com.vn
  • Mật khẩu (password)
  • Incomming mail server: pop.gmail.com
  • Outgoing mail server (SMTP): smtp.gmail.com
Hướng dẫn cài mail công ty vào Outlook

Bước 6: Sau khi nhập đúng thôn tin > Bạn nhấn vào nút More Setting > Chọn tab Outgoing Server > ghi lại chọn vào ô My outgoing server (SMTP) requires authentication nếu server đơn vị cung cấp email của bạn yêu cầu. Trong ô Incoming server ( POP3), các bạn gõ 995, trong ô Outgoing server ( SMTP) các bạn gõ 587, trong ô user the following type of encrypted connection bạn chọn TSL.

Hướng dẫn cài mail công ty vào Outlook

Bước 7: Sau khi xong các bước ở trên người mua chọn Next và Finish để hoàn tất thiết lập. Từ bây giờ bạn thường dùng MS Outlook để gởi nhận mail.

Hướng dẫn cài mail công ty vào Outlook

5/5 - (2 bình chọn)

Cách cài đặt email vào outlook - Setup mail lên outlook trên điện thoại

Nguyễn Văn Hải (hostmail.vn)

Với hơn 6 năm kinh nghiệm Laravel 7 năm thực chiến trong quản trị web site tư vấn giải pháp đẩy top, Digital marketing tối ưu nhất cho công ty.
Hiện là giám đốc kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post