Backup mail outlook 365

Nếu bạn đang dùng Backup mail outlook 365 – email tặng công việc, thì siêu thường là bạn đang dùng tài khoản Exchange hoặc IMAP. Máy chủ Exchange và IMAP tự động lưu trữ email của bạn để bạn khả năng cao truy nhập vào cho dù lúc nào hoặc bất kỳ đâu. Nếu bạn sở hữu tài khoản Exchange, hãy hỏi người quản trị về cách đăng nhập vào email đã lưu trữ của bạn. Nếu bạn muốn Backup mail outlook 365 sao lưu các thư mục thư cục bộ (ngoài việc giữ chúng trên máy chủ) bạn thường xuyên tự động chuyển động hoặc xóa bỏ các mục cũ bằng tác dụng tự động lưu trữ Backup mail outlook 365 hoặc xuất các mục đó ra tệp .pst mà sau đó bạn thường xuyên khôi phục khi tốt nhất nên và tiêu dùng bằng cách nhập vào.

Những thư mà bạn giữ dưới dạng tệp .pst không khác gì các thư khác. Bạn thường chuyển tiếp, trả lời hoặc tìm trong các thư được lưu giữ như bạn thao tác với các thư khác.

Backup outlook android

Nếu bạn đang gặp sự cố khi tiêu dùng chương trình Backup outlook android đưa cho Android, hãy Mở phiếu giúp trong Phần mềm Outlook.

Nếu bạn sở hữu tài khoản cơ quan hoặc trường học tiêu dùng Backup outlook android dành tặng c.ty hoặc tài khoản dựa trên Exchange thì có thể admin CNTT của bạn sẽ đặt thêm yêu cầu tặng bạn.

Ví dụ: Nếu bạn sở hữu đồ vật do c.ty quản lý thì máy chủ Exchange tại chỗ sẽ được đặt cấu hình để xác minh cơ bản hoặc công ty của bạn sẽ yêu cầu quản lý ứng dụng di động để phòng thủ Chương trình. Hãy xem mục thiết đặt Backup outlook android với yêu cầu bổ sung dưới đây để biết hướng dẫn cụ thể.

Backup mail microsoft outlook account

Thiết đặt Outlook cho Android lần đầu tiên Backup mail microsoft outlook account.

Lưu ý: Nếu bạn nắm tới tài khoản cơ quan yêu cầu phần mềm Intune Company Portal, thiết lập nó từ cửa hàng Google Play trước khi cài đặt Outlook tặng Android. người quản lý CNTT của bạn thường hoặc cũng khả năng cao không yêu cầu bạn đăng ký trang bị Android của bạn trong Intune Backup mail microsoft outlook account.

Thiết đặt chương trình Outlook cho Android từ gg Play Store và sau đó mở nó. Nhấn vào mở đầu nếu đây là lần đầu tiên của bạn. Nếu không, để thêm tài khoản email khác, hãy mở Menu > cài đặt > Thêm Tài khoản > Thêm Tài khoản Email. Sau đó chuyển sang bước 4 trong mụcThiết lập tài khoản email khác dưới đây Backup mail microsoft outlook account.

Outlook phát hiện các tài khoản Google của bạn. Để thêm chúng vào Outlook đưa cho Android, gõ nhẹ vào Tài khoản liên kết google và sau đó gõ nhẹ vào OK để xác nhận. Gõ nhẹCho phép để cấp quyền tặng Outlook truy nhập vào Danh bạ của bạn. Backup mail microsoft outlook account Backup mail microsoft outlook accountNếu bạn không muốn thêm các tài khoản, gõ nhẹ vào Bỏ qua và rồi đến bước 4 trong mục cài đặt tài khoản email khác dưới đây…
Bước 3 Ảnh đường màu xám Chọn tài khoản mà bạn muốn thêm và gõ nhẹ vào Thêm tài khoản. Bạn thường được yêu cầu đăng nhập. Backup mail microsoft outlook accountNhấn vào tặng phép để xác nhận truy nhập ngoại tuyến và bất cứ lời nhắc nào khác. Backup mail microsoft outlook accountĐể thêm tài khoản email khác, gõ nhẹ vào Tiếp tục và đi đến Bước 4, nếu không sẽ gõ nhẹ vào Bỏ qua.

5/5 - (1 bình chọn)

Backup Mail bằng Microsoft Outlook - Backup Outlook từng chi tiết

Lê Trương Tấn Lộc (hostmail.vn)

Với 3 năm thực chiến Wordpress, asp.net 7 năm kinh nghiệm trong quản trị website tư vấn giải pháp SEO từ khóa, Digital marketing tối ưu nhất cho công ty.
Hiện giữ chức vụ giám đốc kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post