Đôi khi chỉ vì 1 lỗi nhỏ mà sở hữu thể khiến cho webstie hoàn toàn ko hoạt động phải ko. Bài viết này sẽ đề cập đến lỗi khôn cùng rộng rãi Warning: cannot modify header information. giả dụ bạn vô tình gặp phải lỗi này, Đừng lo lắng vì sau đây Siêu Tốc Việt sẽ giảng giải và hướng dẫn bí quyết xử lý lỗi để website của bạn không gặp phải hiện trạng này trong khoảng thời gian dài.

Tại sao web gặp lỗi Warning cannot modify header information

Hãy xem qua một ví dụ lỗi. bình thường bạn sẽ thấy một mẫu pop up như sau hiện lỗi lên:

Warning: Cannot modify header information – headers already sent by (output started at /public_html/wp-content/plugins/my-plugin/my-function.php:#) in /public_html/wp-includes/pluggable.php on line #

Trong đó 2 files được nói đến. File đầu tiên: my-function.php đặt tại /public_html//wp-content/plugins/my-plugin/) là cỗi nguồn của lỗi này. Đây là 1 code tự tạo ra được dùng để ghi đè chức năng chính của WordPress. Chức năng chính này được đặt trong file pluggable.php (file gốc WordPress giống nhau ở bất kì web nào). với một vấn đề trong file cản trở file thứ hai hoạt động thường ngày. xem thêm: lỗi 403 Lý do rộng rãi nhất ở đây là khoảng trắng xuất hiện trong file trước nhất. Đây có thể là khoảng trắng trên cộng hoặc dưới cùng của file, các khoảng trắng ko cần thiết ở bất kỳ nơi nào trong file hoặc nói cả khoảng trắng giữa <?php và ?> PHP tags. Thường Coder khi viết ngôn ngữ rất hay bị thừa khoảng bí quyết. mẫu # trong báo lỗi chỉ xác thực vị trí lỗi Nó sẽ giúp bạn khắc phục lỗi mà ko gặp phổ thông rối rắm.

Cách sửa lỗi cannot modify header information

Lựa chọn trước hết lúc sửa lỗi warning: cannot modify header information là chỉnh sửa file lỗi bằng tay. Bạn đã được sản xuất những thông báo nhu yếu để xác định lỗi trong thông tin lỗi (nó là file trước hết trong thông báo). phần nhiều những gì bạn cần khiến cho là mở file, mở bằng FTP client, hoặc qua File Manager trong hosting của bạn. Trong ảnh bên dưới, bạn mang thể thấy file wp-config.php với dư một dòng trắng trước php tag. Đây là duyên do gây lỗi, bởi vậy chúng ta chỉ cần xóa nó thôi. Bí quyết còn lại ấy chính là khiến cho lại file lỗi. nếu như lỗi thật sự bị gây ra bởi plugin hoặc theme, phần nhiều các gì chúng ta cần phải làm là chỉ là cài mới lại nó. làm cho vậy sẽ hết lỗi trong phần đông các trường hợp. tuy nhiên, ví như lỗi là do mã nguồn WordPress, phương pháp rẻ nhất là sử dụng một bản WordPress gốc sạch, và thay thế các file bị hỏng vào trong thư mục cài đặt của bạn có file trong bản WordPress sạch đó. Việc này sẽ đảm bảo các file hỏng đã được khôi phục vào tình trạng ban sơ nhưng vẫn giữ đa số thiết lập WordPress. hiện nay, bạn chỉ cần khởi động lại và lỗi sẽ đã được sửa. Xem thêm: 503 service temporarily unavailable

Lỗi Warning cannot modify header information do đâu mà ra

Bất nhắc bạn dán code snippet vào file của bạn, thêm plugin hoặc theme hoặc viết code thủ công, bạn đều mang lúc xui sẽ thêm một khoảng trắng vào trong file. các khoảng trống vô tội này sẽ sở hữu khi quay lại và gây rối bạn dưới dạng lỗi Warning: cannot modify header information – headers already sent by WordPress. Sau bài viết này, Siêu Tốc Việt mong bạn sẽ không còn gặp lại lỗi này nữa nhé. ví như thấy hay, hãy cho Siêu Tốc Việt 5 sao và đón xem các bài viết hữu ích khác nữa nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Hướng dẫn sửa lỗi warning cannot modify header information sửa lỗi

Lê Trương Tấn Lộc (hostmail.vn)

Có hơn 3 năm kinh nghiệm Drupal 7 năm thực chiến trong quản trị website tư vấn giải pháp đẩy top, Kinh doanh online tối ưu nhất cho công ty.
Hiện đang là giám đốc kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post