Thỉnh thoảng chỉ vì 1 lỗi nhỏ mà với thể làm cho webstie hoàn toàn không hoạt động phải không. Bài viết này sẽ kể tới lỗi hết sức đa dạng Warning: cannot modify header information. nếu bạn vô tình gặp phải lỗi này, Đừng lo âu vì sau đây Siêu Tốc Việt sẽ giảng giải và hướng dẫn phương pháp xử lý lỗi để website của bạn ko gặp phải hiện trạng này lâu dài.

Tại sao web gặp lỗi Warning cannot modify header information

Hãy xem qua 1 thí dụ lỗi. thường nhật bạn sẽ thấy 1 mẫu pop up như sau hiện lỗi lên:

Warning: Cannot modify header information – headers already sent by (output started at /public_html/wp-content/plugins/my-plugin/my-function.php:#) in /public_html/wp-includes/pluggable.php on line #

Trong ấy 2 files được nói tới. File đầu tiên: my-function.php đặt tại /public_html//wp-content/plugins/my-plugin/) là nguyên cớ của lỗi này. Đây là 1 code tự tạo ra được tiêu dùng để ghi đè chức năng chính của WordPress. Chức năng chính này được đặt trong file pluggable.php (file gốc WordPress giống nhau ở bất kì web nào). có 1 vấn đề trong file cản trở file thứ 2 hoạt động bình thường. xem thêm: lỗi 403 Lý do rộng rãi nhất ở đây là khoảng trắng xuất hiện trong file trước tiên. Đây với thể là khoảng trắng trên cùng hoặc dưới cùng của file, những khoảng trắng ko cần thiết ở bất kỳ nơi nào trong file hoặc kể cả khoảng trắng giữa <?php và ?> PHP tags. Thường Coder khi viết ngôn ngữ rất hay bị thừa khoảng phương pháp. chiếc # trong báo lỗi chỉ chuẩn xác vị trí lỗi Nó sẽ giúp bạn giải quyết lỗi mà ko gặp rộng rãi rối rắm.

5/5 - (1 bình chọn)

Hướng dẫn sửa lỗi warning cannot modify header information cách sửa

Nguyễn Văn Hải (hostmail.vn)

Trải qua 3 năm thực chiến CSS, JS 5 năm kinh nghiệm trong quản lý web site tư vấn giải pháp SEO từ khóa, Kinh doanh online tối ưu nhất cho công ty.
Hiện làm trưởng phòng kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post