Ví như website là một trong những khái niệm ko còn xa lạ đối mang cả người dùng hay đơn vị thì landing page dù đã và đang được ưa chuộng nhưng ít ai làm rõ về hình thức này. Trong những năm vừa mới đây, landing page đã trở thành 1 xu thế trong các chiến dịch marketing. Vậy mẫu mã web landing page là gì? tại sao mẫu mã landing page lôi kéo lượt thay đổi, gia nâng cao doanh thu? Thiết kế landingpage

Thiết kế landing page

Thiết kế landing page chuyên nghiệp

Thiết kế landing page chuyên nghiệp ko chỉ đơn giản là 1 công tác khoa học mà nó phát triển thành một các trọng tâm để nhân đổi chuyển đổi, gia tăng doanh số. Nhấn để những thiết kế nhiều landing page khác của Sieutocviet. Nếu trang đích của bạn không đầu cơ vào nội dung chất lượng và mẫu mã hiệu quả, bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều các bạn tiềm năng, đánh mất cơ hội buôn bán và ảnh hưởng thụ động đến doanh số bán hàng của mình. Tỷ lệ đổi thay tối thiểu cho một trang đích bán xịn quả là 25%. Điều này với nghĩa là cứ 100 khách truy tìm cập thì mang ít nhất 25 người phát triển thành người mua tiềm năng. Chỉ tiêu mong muốn của bạn luôn là 1 trong các khía cạnh quan yếu nhất can hệ tới giá thiết kế landing page chuyên nghiệp của bạn. ví như bạn chỉ muốn nhận thông tin hoặc mời mọi người vận chuyển xuống một phần mềm nào đó, bạn ko cần nhiều tính năng và tầm giá rẻ. Điều ngược lại cũng đúng: giả dụ bạn muốn các bạn thực hiện hành động trên landing page của mình (chẳng hạn như tậu hàng, đặt phòng hoặc giải đáp trực tuyến) thì giá của bạn sẽ cao hơn. bên cạnh đó, giả dụ bạn muốn phát triển thiết kế landing page chuyên nghiệp theo bắt buộc của bản thân thì mức phí sẽ cao hơn. thường ngày, giá tiền tạo landing page của phổ thông doanh nghiệp giá thấp là:

 • Tùy chiếc mang sẵn: một.900.000đ– 3.000.000đ
 • Tùy dòng mang tính năng bổ sung theo yêu cầu: 3.000.000đ – 5.000.000đ

Thiết kế landing page chuyên nghiệp

Thiết kế landing page theo yêu cầu

Thiết kế landing page theo yêu cầu mỗi chiếc có 1 mục đích khác nhau, trong khoảng thu thập dữ liệu đến lọc, môi giới và bán hàng. tùy theo trung tâm ban đầu của công ty, bạn sở hữu thể quyết định dùng trang đích cho mục đích bán hàng đơn giản hay vun đắp nhiều hệ thống. một trang đích cần được tạo với ba mẫu trang đích chính mà số đông các công ty bề ngoài. Trang các bạn tiềm năng: Được ngoại hình để lọc dữ liệu và thu thập thông tin trong khoảng một lực lượng các bạn tiềm năng. Chúng tôi thiết kế landing page theo yêu cầu lôi kéo người dùng, chú trọng tạo nội dung chất lượng cao, hình ảnh quyến rũ để khách hàng để lại thông tin. Trang bán hàng: chính yếu được phục vụ mục đích bán hàng và đề cập nhở quý khách đưa ra quyết định hành vi. các trang bán hàng được thiết kế landing page theo yêu cầu đặc trưng nhằm khuyến khích người dùng mua món đồ hoặc dùng dịch vụ. Trang đích trung gian: cốt yếu được dùng để hướng khách truy tìm cập đến trang web chính hoặc trang web tổ chức của bạn để tìm hàng. khách hàng được đề nghị nhấp vào liên kết trên trang đích để được chuyển hướng đến trang đã được đơn vị setup trước ấy.

 • Giúp tăng tài năng chuyển đổi từ website.
 • thuận lợi thu thập thông tin và thấu hiểu người mua.
 • Tạo sự nhiều năm kinh nghiệm đối với mặt hàng hoặc nhà sản xuất mà bạn cung cấp.
 • Gia nâng cao nhận mặt thương hiệu.
 • Tạo thiện cảm đối sở hữu nhãn hiệu và niềm tin đối mang sản phẩm và dịch vụ.

Thiết kế landing page theo yêu cầu

Thiết kế landing page

Thời kỳ từ việc lên ý tưởng, xây dựng cấu trúc, chắp bút nội dung được thực hành bởi những chuyên gia content marketing thấu hiểu tâm lý của người mua. Giá thường ngày cho dịch vụ thiết kế landing page là khoảng 1.900.000đ đến 5.000.000đ. Chi phí cụ thể sẽ khác nhau tùy thuộc vào chất lượng kiểu dáng, tính năng, hiệu ứng, tên miền, hosting, thời gian giao hàng, v.v. Mà doanh nghiệp mong muốn. ví như công ty của bạn có những đề xuất nâng cao thì chi phí nhà cung cấp thiết kế landing page có thể cao hơn số đông. Hiện nay trên thị phần có toàn bộ tổ chức đưa ra giá thành dịch vụ thiết kế landing page cực kỳ tốt dao động trong khoảng 500.000đ tới 1.000.000đ. Tuy nhiên, Sieutocviet khuyên ko nên tiêu dùng các trang đích giá rẻ tương tự vì tiềm tàng một số rủi ro. Ở tầm giá này, trang đích sẽ siêu cơ bản, trải nghiệm người dùng kém và công dụng tối thiểu sẽ không phù hợp được nhu cầu sử dụng của bạn. Chưa nhắc kém lặng, các trang đích mang thể dễ dàng bị tin tặc xâm nhập và gắn kèm mã độc. Nếu bạn cần đổi thay máy chủ, những doanh nghiệp này sẽ không được chuyển sang. Hosting cũng vô cùng kém và lượng người truy vấn cập cũng hạn chế. Các Công ty có thể mất hầu hết vì danh tiếng xấu của những đơn vị này. Trang vận tải siêu chậm, can hệ tới trải nghiệm khách hàng. Điều này ít rộng rãi can dự tới nhận thức của đối tượng chỉ tiêu của tổ chức. Thay vì chọn bề ngoài website giá phải chăng hơn, hãy chọn đơn vị có tiếng tăm phải chăng hơn trong ngành nghề.Dịch vụ thiết kế landing page

Giá landing page

Thiết kế landing page trọn gói

1 góc cạnh quan trọng ko kém liên quan đến giá tiền của dịch vụ thiết kế landing page trọn gói là những tác dụng được tích hợp trong đấy. Để tính toán mức giá yếu tố, tổ chức cần khiến rõ các chức năng nào của trang đích là nhu yếu và nhằm mục đích gì. Tránh đặt những nghi vấn quá chung chung khiến cho nhân viên tư vấn khó cung ứng thông tin chi tiết về giá. Ví dụ: trang đích bán hàng phải bao gồm video để chứng minh tính hiệu quả của sản phẩm, tính năng đếm ngược để tương trợ giai đoạn tậu hàng và kĩ năng craw dữ liệu truy nã cập của người dùng. Ví như Không xác minh được đặc tính cụ thể và công ty chỉ đưa ra bắt buộc chung (muốn ngoài mặt giống đối thủ khó khăn cụ thể) thì chẳng thể nêu cụ thể chi phí đưa ra. Một số tính năng sở hữu thể ko ham mê sở hữu chỉ tiêu buôn bán, dẫn tới phung phá không cần phải có.

 • Bạn sẽ mang một thiết kế landing page trọn gói giỏi cùng đồ họa ngoài mặt gây ấn tượng cho người đọc.
 • Giao diện landing page của bạn trực giác dễ nhìn, dễ nhận biết nhãn hiệu.
 • Nhà sản xuất thiết kế landing page trọn gói của Sieutocviet lúc bề ngoài đã hợp lý tích hợp tính năng buôn bán cho bạn.
 • Bộ mã nguồn web chuẩn SEO và những plugin bản quyền tương trợ tối đa cho tuyệt vời hóa dụng cụ kiếm tìm đã được Sieutocviet tích hợp.
 • Bộ quản trị (CMS) tất cả công dụng và dễ chuyên dụng cho lập trình viên – khoa học.
 • Nội dung landing page được viết chuẩn SEO đáp ứng đủ chiếc nghành nghề buôn bán, hấp dẫn và phong phú.
 • Hình ảnh sắc nét, được lựa chọn kỹ lưỡng.

Dịch vụ thiết kế landing page trọn gói

Giá thiết kế landing page

Công ty có thương hiệu trả lời chuyên sâu và cáng đáng các chiến dịch marketing cho những đơn vị lớn, vì vậy giúp bạn sở hữu được giải pháp bán hàng hiệu quả. Giá thiết kế landing page tại Siêu Tốc Việt. Mức giá tạo trang đích cũng phụ thuộc vào nhu cầu kinh doanh của bạn. Chuyên gia sản vấn sẽ tư vấn cho bạn 1 bề ngoài cụ thể mê say nhất có ngân sách của bạn mà vẫn đạt được hiệu quả cao nhất. Hiện nay mang 3 cách thiết kế landing page được phổ biến tổ chức dùng phổ quát. Ngoài mặt trang đích của bạn theo những dòng sở hữu sẵn. Áp dụng cho những tổ chức ko có nhu cầu tích hợp chức năng ngoài các mẫu mang sẵn và muốn giảm chi phí. Giá thiết kế landing page làng nhàng là một.900.000 đồng. Mẫu mã trang đích kéo và thả: thiết kế theo ý thích kinh doanh của bạn với tính năng đơn giản, không bắt buộc khoa học tiên tiến. Giá khởi điểm trong khoảng hai.300.000 VNĐ. Chúng tôi tích hợp đa dạng chức năng chuyên sâu hơn và cung cấp đội ngũ riêng để hỗ trợ đơn vị của bạn. Giá thiết kế landing page khác nhau tùy thuộc theo hàng ngũ ngành nghề và số lượng tính năng. mẫu mã trang đích theo ý thích của bạn: tiêu dùng 1 phần mềm kiểu dáng khác và bề ngoài website theo buộc phải buôn bán của bạn. Giá thiết kế landing page

Thiết kế landing page giá rẻ

Thiết kế landing page giá rẻ giỏi, bố cục rõ ràng, điểm đặc sắc mạnh mẽ dẫn dắt người dùng quy tụ vào các điểm chốt sales, chuyển đổi đơn hàng. Sau khi thu thập thông tin được đề xuất trong khoảng các bạn, chúng tôi quy tụ phân tách nhu cầu của khách hàng, phân tích món đồ, nhà cung cấp của người mua và doanh nghiệp nhân sự để hoàn thành rẻ công trình. thời gian đã được thỏa thuận với người mua. Thiết kế landing page giá rẻ chuyên nghiệp chuẩn SEO sở hữu thể giúp bạn nâng cao lượng truy vấn cập và hồi phục tỷ lệ thay đổi các bạn. Điều này kích thích hành vi mua hàng và góp phần tăng doanh số bán hàng. Đây là điều kiện tiên quyết rất khả quan mang thể dùng cho các chiến dịch lăng xê phổ quát sản phẩm/dịch vụ khác nhau. Tổ chức với thể tiêu dùng các số liệu để phân tích hiệu quả của lần nào chiến dịch và đưa ra những giải pháp bổ ích nhằm tăng hiệu quả và đạt được hưởng nhuận mong muốn. Trên thực tế, thiết kế landing page giá rẻ có thể giúp bạn tiết kiệm mức giá truyền bá qua các kênh khác. Chỉ cần phải có kế 1 trang đích hấp dẫn và bạn sẽ nhận được phổ quát đổi thay hơn mà không cần phải chi phổ biến tiền cho lăng xê. Thiết kế landing page giá rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Thiết kế landingpage như sở thích - Mức giá tạo landing page

Lê Trương Tấn Lộc (hostmail.vn)

Với hơn 3 năm kinh nghiệm Wordpress, asp.net 8 năm thực chiến trong quản trị website tư vấn giải pháp Seo google, Digital marketing tối ưu nhất cho công ty.
Hiện làm leader kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post