người dùng đang tốt nhất nên một bảng báo giá ấn tượng từ lightbox nhưng cách nào để ứng dụng tặng nó trên theme Flatsome? hiện nay có rất nhiều tác dụng khác từ code mà bạn chưa biết nhưng phần lớn không biết đến công dụng này sẵn sở hữu trong flatsome, cũng giống như phần giúp component lightbox đẹp mắt, để kích hoạt lightbox chúng ta sẽ nhấn vào nút hoặc kết nối với link.

Popup lightbox

Popup lightbox WordPress

Flatsome đưa cho phép bạn hiển thị hộp thoại popup ( lightbox ) vào trang web Wp một cách lợi ích mà không cần phải thêm thư viện.

Popup lightbox là gì?

Lightbox là các (bảng) popup (click vào nhảy lên 1 form) trong flatsome dùng để hiển thị các kế hoạch ưu đãi, form đăng ký …. Với các theme thông khả năng cao các tính năng này phải cài plugin, và tất nhiên để sở hữu các công dụng cao cấp hơn các bạn phải trả phí.

Flatsome với chương trình các UX block và shortcode mạnh mẽ người dùng không rành code thường tạo các popup với các tính năng mà khả năng cao phải trả phí mới nắm tới. Mua trọn bộ combo plugin quan trọng cho website giá chỉ 900.000đ tại bộ plugin trả phí rất quan trọng tặng web. Tạo báo giá popup lightbox Wp cùng UX block. Bạn hãy diễn tả những gì bạn muốn nắm tới trên popup trong UX BLOCK này. có thể tiêu dùng UX Builder để hỗ trợ Đầu tiên: khách hàng vào Blocks >> Blocks tại đây quý khách tạo mới tặng mình một Block và copy nó sau khi tạo xong UX BLOCK có trả đưa cho bạn 1 shortcode dạng như là sau:

Block "”popup”" not found

Tiếp theo: người mua hãy chèn shortcode vừa copy ở trên vào đoạn code sau:

Block "popup" not found

Giải thích thông số:

  • Auto_open: Tự động bật
  • auto_timer: thời kì bao lâu để bật, đơn vị tính ms 3000ms = 3s
  • auto_show=once: Chỉ hiện 1 lần
  • width: chiều rộng của popup
  • padding: khoảng cách từ viền đến nội dung popup

cuối cùng, hãy vào Flatsome –> Advanced –> Global setting, chèn đoạn lập trình trên vào Footer script rồi save lại là xong.

5/5 - (2 bình chọn)

Popup lightbox tạo báo giá đẹp mắt - Flatsome wordpress lightbox

Nguyễn Văn Hải (hostmail.vn)

Có hơn 6 năm kinh nghiệm Laravel 7 năm thực chiến trong quản trị web site tư vấn giải pháp đẩy top, Kinh doanh online tối ưu nhất cho doanh nghiệp.
Hiện đang là quản lý kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post