Nếu kể về Plugin đa ngôn ngữ năng suất nhất hiện nay, Polylang chưa thể so được về độ đa dạng với WPML, Tuy nhiên , thì Polylang bây giờ đang vượt mặt WPML về khoản dễ dàng dùng và chiếm dung lượng rẻ. Với hơn 500.000 lượt chuyên chở, Polylang là một trong những plugin dịch đa dạng ngôn ngữ đa dạng nhất hiện nắm tới trên thư viện WordPress.

Chia sẻ Polylang pro miễn phí

Bạn viết bài viết, page của mình và tạo các danh mục và thẻ bài đăng giống như bình có thể, và chỉ định ngôn ngữ đưa cho mỗi chúng. Bản dịch, bất kì là ngôn ngữ mặc định hay không, là tùy ý bạn.

  • Polylang Pro khả năng cao thực hiện web đa ngôn ngữ WordPress của bạn tùy ý. Các tập lệnh RTL được Hỗ trợ. Các gói ngôn ngữ Wp được vận tải xuống và cập nhật tự động.
  • Bạn thường dịch các bài đăng, trang, công cụ, danh mục, thẻ bài đăng, menu… Loại bài đăng tùy chỉnh, phân thành tùy chỉnh, bài đăng dính và định dạng bài đăng, nguồn cấp data RSS và hầu hết các widget mặc định của Wp đều được Hỗ trợ.

Polylang woocommerce

  • Polylang woocommerce ngôn ngữ được đặt bởi content hoặc mã ngôn ngữ trong url hoặc bạn thường xuyên dùng một tên miền phụ hoặc tên miền khác nhau đưa cho mỗi ngôn ngữ.
  • Content gốc, danh mục, thẻ bài đăng tương tự như một số metas khác khả năng cao được sao chép tự động khi thêm bài đăng mới hoặc bản dịch trang. Hai bài đăng thậm chí thường được đồng bộ hóa để xuất hiện giống nhau bằng các ngôn ngữ khác nhau.
  • Tool Trans ngôn ngữ thường tùy chỉnh được cung cấp dưới dạng tiện ích con hoặc trong menu điều hướng.

Polylang pro free

Polylang có hai phiên bản, một bản miễn phí và bản Pro trả phí. Nếu chỉ với nhu cầu cơ bản, thì Polylang pro free cũng đáp ứng được , Bên cạnh đó, nếu bạn muốn sỡ hữu một website song ngữ nâng cao, đầy đủ tính năng, thì tốt nhất nên dùng Polylang Pro để được Giúp năng suất nhất. Dưới đây là bảng so sánh những tính năng của bản Pro và Free

Polylang pro download

Không những thế , để làm được web đa ngôn ngữ tặng website bán hàng, người dùng phải tổng hợp Polylang Pro Download và Extension Polylang For Woocommerce. Mình sẽ chia sẻ luôn plugin extension này để quý khách khả năng cao tiện lợi cài đặt và làm đưa cho cả web site bán hàng nhé nhé !!!

1/5 - (82 bình chọn)

Chia sẻ Polylang pro free - Plugin đa ngôn ngữ tốt nhất

Lê Trương Tấn Lộc (hostmail.vn)

Có hơn 4 năm kinh nghiệm Python, PHP 7 năm kinh nghiệm trong quản trị web site tư vấn giải pháp SEO từ khóa, Marketing tối ưu nhất cho doanh nghiệp.
Hiện làm trưởng phòng kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post