WordPress ico

WordPress ico. Các cách nhận biết lỗi favicon không hiện tren trang web WordPress Cách 1: Cách nhận diện lỗi Favicon nhanh nhất là mở web site mình ra xem ở trình thông qua ẩn danh. Nếu không thấy logo đại diện cho trang web ở thanh tiêu đề là web đang bị lỗi hiển thị Favicon. Cách 2: Dùng web site sau đây để kiểm sát lỗi Favicon, với cách này chúng ta thường khảo sát lỗi Favicon trên rộng rãi vật dụng quý khách ngoài laptop còn nắm tới tablet, mobile .. Các cách nhận biết lỗi favicon không hiện tren web wordpress

Cách xử lý lỗi hiển thị Favicon trên Chrome

Bước 1: Dùng chức năng upload icon lên để tạo bộ Favicon tặng web site Các cách nhận biết lỗi favicon không hiện tren web wordpress Bước 2: Tạo HTML lập trình Các cách nhận biết lỗi favicon không hiện tren web wordpress Bước 3: tải gói favicon về upload vào root của web site, thêm đoạn code bên trên vào thẻ <head> sricpt Các cách nhận biết lỗi favicon không hiện tren web wordpress Các cách nhận biết lỗi favicon không hiện tren web wordpressCác cách nhận biết lỗi favicon không hiện tren web wordpress Sau khi thêm xong người mua vào lại realfavicongenerator.net để đánh giá xem ok chưa nhé! Chú ý: một số trường hợp lỗi favicon do định dạng file up lên thực hiện favicon không chính xác hoặc đo lỗi file, các bạn đổi định dạng file khác rồi thực hiện lại nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Favicon wordpress - Sửa lỗi favicon không hiện ở wordpress

Nguyễn Văn Hải (hostmail.vn)

Có hơn 6 năm thực chiến Wordpress, asp.net 7 năm kinh nghiệm trong quản trị website tư vấn giải pháp Seo top, Digital marketing tối ưu nhất cho tập đoàn quốc tế.
Hiện đang là giám đốc kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post