External link – Outbound link

Là liên kết được đặt tại trang web của bạn nhưng dẫn ra các web khác. Khi khách hàng đang ở trang web của bạn và nhấn chuột vào link này thì sẽ đưa họ tới trang web khác, như là thế thì website của bạn sẽ mất đi một lượt đăng nhập vì họ đã sang trang khác mất rồi. External Link (hay Outbound Link) là những liên kết trên trang web của bạn trỏ đến những trang web khác trên mạng. Cùng với internal link, external link là một trong những khía cạnh rất cần thiết góp phần giúp phương tiện tìm hiểu được lĩnh vực mà bạn đang làm và tăng năng suất trang web trong SEO blog của bạn. Tác dụng của External link – Outbound link là gì? Khi viết bài chuẩn SEO tức là khi thông minh nội dung trang web vẫn phải đặt outbound link vì điều đó bộc lộ trang web của bạn sở hữu kết nối với các website khác, như sự giao thoa với nhau.

  • Lợi ích rất cần thiết của External link – Outbound link:

Góp phần liên quan khá lớn đến tốt, sự uy tín của web một cách trực tiếp, External link – Outbound link là một trong số những mục tiêu quan trọng giúp nhận định thiết bị hạng trang web trên trang thành quả của các công cụ tìm. External link - Outbound link Các quản trị viên website luôn miễn cưỡng tiêu dùng external link. Vì họ có cảm nhận là nó sẽ làm hại đến trang web. Tiêu biểu như:

  • Người mua click vào external link sẽ rời khỏi web site và một đi không trở lại.
  • Các công cụ search sẽ phạt website của Sieutocviet nếu gắn kết tới “những người hàng xóm xấu bụng”.
  • Trỏ link tới những trang web sở hữu PageRank phải chăng hơn web site của mình sẽ làm thất thoát sức khỏe.

5/5 - (1 bình chọn)

Khái niệm External link - Outbound link giải thích những điều mà không ai biết

Nguyễn Văn Hải (hostmail.vn)

Có hơn 5 năm kinh nghiệm CSS, JS 8 năm thực chiến trong quản lý web site tư vấn giải pháp đẩy top, Digital marketing tối ưu nhất cho tập đoàn quốc tế.
Hiện là trưởng phòng kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post