có thể bạn chưa biết nhưng bảo mật 2 lớp cũng được tiêu dùng trong phổ biến tình huống thực tại. Dưới đây là một số lý do tại sao bạn cũng tốt nhất nên tiêu dùng nó tặng các vận hành trực tuyến của mình.

Two factor authentication webmail

Xác thực 2 lớp là gì?

Xác minh 2 lớp, hay còn tìm đến tắt là 2FA (2-factor authentication) là việc thêm một bước vào hoạt động truy cập thông khả năng cao của bạn. Nếu không có 2FA, bạn sẽ chỉ nhập tên quý khách và mật khẩu để đăng nhập vào kế hoạch, tài khoản của mình. Phần mật khẩu sẽ là tầng bảo vệ duy nhất tặng tài khoản. Khi tiêu dùng 2FA, lớp bảo mật thứ hai được thêm vào sẽ hỗ trợ bạn tự vệ tài khoản tốt hơn. Thông thường, 2FA thường yêu cầu quý khách nhập 2 trong số 3 loại xác thực trước khi truy cập vào tài khoản. 3 loại xác minh này bao gồm: – vật dụng gì đó bạn biết (chẳng hạn như là mã PIN, mật khẩu hay một mẫu pattern) – vật dụng gì đó bạn nắm tới (chẳng hạn giống như mã ngẫu nhiên gửi đến qua email theo tên miền, SMS, Phần mềm điện thoại,..) – Các đặc tính sinh trắc học (dấu vân tay, giọng nói, đồng tử mắt,…) xác thực 2 lớp thực chất đã tồn tại khá lâu chứ không còn là một khái niệm mới. Khi bạn thanh toán bằng thẻ tín dụng, ngoài việc trình ra chiếc thẻ (bảo mật vật lý), bạn phải hỗ trợ thêm mã bưu điện (ZIP code) để xác minh giao dịch, đây cũng chính là một ví dụ tiêu biểu của 2FA. đơn giản dễ dàng hơn trong các vận hành chuyển tiền qua Chương trình ngân hàng, thông có thể khi làm giao dịch chuyển khoản, ngoài bước log in mật khẩu sẽ kết hợp thêm mã OTP gửi qua tin nhắn SMS thì giao dịch mới hợp lệ.

5/5 - (1 bình chọn)

Xác thực 2 bước tại webmail - Bật two factor authentication

Lê Trương Tấn Lộc (hostmail.vn)

Với hơn 3 năm kinh nghiệm Laravel 6 năm thực chiến trong quản trị website tư vấn giải pháp đẩy top, Marketing tối ưu nhất cho công ty.
Hiện giữ chức vụ trưởng phòng kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post