Ấn tượng đầu tiên rất cần. Biến một cú nhấp chuột trở thành khách hàng đủ tiềm năng nhờ landing page tốt.

Tạo landing page miễn phí

Lợi ích tạo trang Landing page miễn phí

Lợi ích tạo trang Landing page miễn phí – Hay tên gọi khác là trang đích và web site đơn. Tại đây, bạn có thể tạo ra rộng rãi chiến lược quảng cáo khác nhau để thông minh hóa và tăng tỷ lệ chuyển đổi từ họ.

Với lợi ích tạo trang Landing page miễn phí bạn khả năng cao tạo ra rộng rãi kế hoạch quảng cáo khác nhau như: + Mua hàng + Điền Form để nhận được tư vấn hay quà tặng + Đăng ký tài khoản mới + cài đặt phần mềm + Đăng ký sự kiện + Hay các mục đích marketing khác tùy thuộc vào chiến dịch của bạn thời điểm đó.

Ngoài ra, việc tạo ra trang lading page là dẫn dắt người mua từng bước để làm một hành vi nhất định nào đó, phê duyệt nội dung và thông điệp bạn truyền tải phải thuyết phục và mang lại giá trị đưa cho họ.

Tạo landing page với wordpress miễn phí

Để tiết kiệm giá tiền để tạo landing page với wordpress miễn phí ban đầu đưa cho bạn thì Sieutocviet sẽ hướng dẫn cụ thể bạn tạo landing page không tính phí trên nền tảng Wp và phương tiện Flatsome

Đầu tiên bạn phải setup và tạo đưa cho mình mySQL, sau khi hoàn thành người dùng đến bước tiếp theo. Nếu bạn chưa biết cách để tạo thì hãy xem lại nội dung bài viết của Sieutocviet tại đây: Tạo landing page với wordpress miễn phí hướng dẫn cụ thể Cài đặt WordPress trên localhost

Hướng dẫn cài đặt Landing Page Miễn Phí.

Các bạn thường xuyên xem video này để biết thêm key của FlatSome

Bước 1: Cài đặt công cụ Flatsome xây dựng Landing Page Miễn Phí

Truy cập vào trang quản trị (trang Admin). Sau khi đăng nhập vào trang quản trị trở thành công. Bạn sẽ nhìn thấy giao diện giống như ảnh dưới.

Để mở đầu cài theme flatsome, bạn hãy nhìn vào menu dọc phía bên trái màn hình. Và bấm vào menu: Giao diện Sau khi bạn bấm vào menu Giao diện, bạn sẽ được chuyển đến trang danh sách các giao diện đã được thiết đặt và hiện đang có sẵn trên hosting (hay máy chủ web) của bạn.

Bước 2: Thêm mới theme flatsome từ máy tính để cài đặt landing page miễn phí

Để cài theme flatsome, bạn bấm vào nút (button) “thêm mới” Sau khi bấm “thêm mới” bạn sẽ nhìn thấy giao diện bên dưới. Đây là danh sách các theme Wp được chia sẻ không tính phí từ cộng đồng WordPress trên thế giới.Tiếp theo, bạn hãy bấm vào “vận tải giao diện lên” và giao diện sẽ như bên dưới Trước khi tới bước 3, bạn hãy đảm bảo rằng mình đã có sẵn theme flatsome trên máy tính nhé! Nếu bạn chưa nắm tới theme flatsome và key flatsome bản quyền, bạn hãy qua bài viết này để chuyển vận theme flatsome miễn phí và nhận key bản quyền để active theme flatsome nhé! Sau khi chuyên chở theme flatsome về máy, bạn cần giải nén file .zip đó.

Nếu bạn chưa biết cách giải nén file .zip hãy để lại bình luận bên dưới hoặc ib mình qua zalo, fanpage facebook wpfast nhé! Sau khi giải nén file .zip trở thành công, bạn nắm tới 1 folder tên flatsome-main, bên trong có vô vàn folder và file khác, bạn chỉ cần phải quan tâm tới file tên flatsome-3.10.0.zip giống như ảnh dưới.

Bước 3: Kích hoạt theme flatsome cài đặt landing page miễn phí

Bạn bấm vào nút: “Choose File” (Chọn tệp tin) và tìm kiếm tới file flatsome-3.10.0.zip sau đó nhấn vào setup. Sau khi bấm kích hoạt, bạn nhận được giao diện sau

Bước 4: Cấu hình và khởi tạo dữ liệu ban đầu

Bạn cần phải làm thêm vài bước nữa, để hoàn tất giai đoạn cài đặt theme flatsome. Bấm Let’s Go! Ở trang Active Theme này, nếu bạn sở hữu key flatsome bản quyền hãy nhập vào rồi bấm Active để kích hoạt. Còn nếu bạn chưa có key bản quyền thì bấm Skip this step để bỏ qua bước nhập key flatsome bản quyền.

LƯU Ý: nếu bạn không kích hoạt bản quyền theme flatsome, thì bạn vẫn thường xuyên dùng theme bình có thể, không bị giới hạn tính năng gì cả. Việc kích hoạt theme flatsome là để bạn thường xuyên tự động cập nhật theme flatsome lên phiên bản mới nhất. Thay vì phải update theme flatsome bằng tay, chuyển vận file .zip lên hosting, giải nén, up đề file (overwrite) vô cùng rắc rối và mất thời kì phải không nào.

Tiếp theo nào, bạn bấm Continue để tiếp tục cấu hình theme flatsome nhé! Bước này, bạn cần chú ý tới ô Child Theme tiêu đề, nhập tên ham mê với dự án hay tên miền bạn đang lớn mạnh. khả năng cao nhập tiếng việt nắm tới dấu. Bấm Continue để tiếp tục hoàn thành giai đoạn khởi tạo theme flatsome. Ở bước Plugins này, Flatsome hỏi bạn sở hữu muốn cài các plugins bên dưới hay không. Bạn đừng vội cài plugins ngay, vì việc cài các plugins ở bước này, rất hay xảy ra lỗi, lúc đó bạn phải cài lại Wp và flatsome từ đầu. Bạn hãy bấm Skip this step để bỏ qua.

Bước này, Flatsome hỏi bạn có muốn thêm data mẫu đưa cho nội dung bài viết, trang, món đồ, menu hay không. Chúng ta không cần data mẫu thực hiện chi, lại mất công phải xóa mất thời kì. Bạn bấm Skip this step để bỏ qua bước này nhé! Như là vậy là chúng ta đã thiết đặt biến thành công tặng mình Flatsome phương tiện tạo landing page free nền Wp rồi.

5/5 - (1 bình chọn)

Landing Page Miễn Phí - Hướng dẫn làm đơn giản và cụ thể nhất

Lê Trương Tấn Lộc (hostmail.vn)

Trải qua 5 năm kinh nghiệm CSS, JS 6 năm kinh nghiệm trong quản lý website tư vấn giải pháp đẩy top, Kinh doanh online tối ưu nhất cho doanh nghiệp.
Hiện làm giám đốc kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post