Trong thời đại công nghệ lên ngôi, c.ty sở hữu nhiều sự lựa chọn để giao tiếp, thiết kế mối quan hệ với người dùng cũng như giải quyết những vấn đề lưu trữ data nội bộ. Bên cạnh đó, email vẫn là công cụ quảng bá cần thiết đối với mỗi c.ty.

Đã đến lúc đưa thương hiệu của bạn vào tâm trí các bạn. Email công ty là một trong các dụng cụ tuyệt vời nhất cho mục đích này. nội dung bài viết sẽ giúp bạn cách tạo email tên miền riêng miễn phí chỉ với vài bước dễ dàng và đơn giản. Trong bài viết này, Sieutocviet sẽ nhắm đến bạn top 3 dịch vụ email c.ty miễn phí dùng thử chất lượng nhất năm 2021

TOP 3 DỊCH VỤ EMAIL DOANH NGHIỆP MIỄN PHÍ DÙNG THỬ

1. Dịch vụ Email doanh nghiệp miễn phí Gmail

Gmail là một trong những nhà cung cấp email cá nhân và doanh nghiệp đa dạng và chất lượng nhất. Nắm tới chương trình máy chủ siêu mạnh mẽ với hàng loạt tính năng cao cấp, Gmail luôn được người dùng đánh giá cao và tin tưởng tuyển lựa tiêu dùng. Với tốc độ làm việc nhanh gọn lẹ, chất lượng đạt chuẩn quốc tế là lý do Gmail không thể không nằm trong top đầu đơn vị cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp năng suất nhất bây giờ. xem thêm cách đăng kí email google

Gmail nắm tới gì đặc biệt?

  • Bên cạnh thương hiệu quá năng suất, Gmail sở hữu phổ biến tác dụng hồi phục hữu ích cho các bạn. nổi bật là tính hoàn tác gửi và chuyển tiếp Email. Dịch vụ này thuộc Google cần nó sẽ bao gồm một chương trình bộ lọc và tiện ích mạnh mẽ.
  • Bảo mật khá chất lượng nhờ xác minh hai bước và bộ lọc spam mạnh mẽ. Nhờ hình thức này, bạn có lẽ hạn chế tiềm năng tài khoản của bạn bị tấn công hoặc nhận được thư rác. Hơn nữa nó tích hợp với dụng cụ nhiều giống như gg Calendar và Google Documents.
  • Hoàn toàn free.

Email doanh nghiệp Outlook Microsoft 365 – miễn phí dùng thử

 

Outlook là dịch vụ email cung cấp miễn phí đến với khách hàng của Microsoft. Khi tiêu dùng Outlook khách hàng nắm tới luôn cả hệ sinh thái của Microsoft bao gồm: một chương trình email, Outlook cũng tích hợp các chức năng khác như là lịch, quản lý công việc, quản lý liên lạc, ghi chú… Mail Outlook tặng phép khách hàng cá nhân tạo email tiêu dùng miễn phí. Nhưng một số chức năng dành tặng chủ đầu tư bạn phải nâng cấp và tính phí.

3. Sieutocviet – email doanh nghiệp miễn phí dùng thử

Email SIEUTOCVIET nắm tới hệ thống chặn và lọc spam giúp hạn chế thời gian quản lý và đọc email hàng ngày của chủ c.ty. Xem yếu tố cái gói email mà Sieutocviet đang có tại báo giá email doanh nghiệp nếu muốn chuyển data từ nhà đầu tư khác về SIEUTOCVIET, các bạn chỉ tốt nhất nên mở liên hệ với phòng khoa học bằng cách mở ticket tại trang quản lý người mua.

Sau đó gửi hầu hết tin tức về đường dẫn quản lý, user, password của nhà cung cấp cũ gửi đưa cho bạn. Bộ phận kỹ thuật của SIEUTOCVIET sẽ tiến hành tìm hiểu và chuyển data cho khách hàng. Nếu như là các data cũ vẫn chưa bị xóa hoặc lỗi thì SIEUTOCVIET sẽ đảm bảo mang tới các data ổn định và yên bình. Để khả năng cao trải nghiệm thử email c.ty free gọi zalo : 0939.861.299

5/5 - (1 bình chọn)

TOP 3 đơn vị hỗ trợ dịch vụ email miễn phí dùng thử ưu tú nhất

Lê Trương Tấn Lộc (hostmail.vn)

Với hơn 6 năm kinh nghiệm Drupal 5 năm thực chiến trong quản trị web site tư vấn giải pháp Seo top, Kinh doanh online tối ưu nhất cho doanh nghiệp.
Hiện đang là leader kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post