Hiểu người mua khả năng, tiếp cận đối tượng mục tiêu theo cách ham mê nhất và định vị thương hiệu của bạn là một số ngành chính chịu trách nhiệm tặng sự trở thành công của công ty bạn. Môi trường buôn bán đổi thay nhanh gọn và chỉnh sửa khoa học đã đổi thay cách chúng tôi kinh doanh.

Đã nắm tới thời gian các thương hiệu tham gia vào phổ biến vận hành thiết kế thương hiệu truyền thống, chẳng hạn như là giới thiệu tờ rơi và tài liệu quảng cáo để giáo dục đối tượng tiêu chí về thương hiệu của bạn hoặc bất kể mặt hàng mới ra mắt nào. Sau đó đến ứng dụng di động và điện thoại thông minh, và mọi trang bị đã đổi thay theo chiều hướng hiệu quả.

Bạn sẽ không search thấy bất kỳ doanh nghiệp nào không search ứng dụng di động để tiếp cận các bạn của họ. tất cả chúng ta đều làm rõ và chấp nhận thực tiễn rằng việc dùng điện thoại di động tối ưu và mạng Internet đã phát triển mạnh trong vòng 6 đến 10 năm qua và đang trong giai đoạn tiếp tục vững mạnh. Bất kỳ quy mô của bất cứ c.ty nào, bạn tốt nhất nên nắm tới một ứng dụng di động.

Ngoài ra, việc tạo ra một ứng dụng di động mạnh mẽ cần rất nhiều thời gian và công sức. Các nhà lãnh đạo chủ đầu tư luôn thử vô vàn cách để giảm chi phí tăng trưởng một ứng dụng di động mà không tương tác đến chất lượng tổng thể của phần mềm.

Nói chung, chi phí lớn mạnh một phần mềm di động chủ yếu chịu ràng buộc vào một số yếu tố, chẳng hạn giống như tính năng, nền tảng và quý khách chi tiết. Việc giảm giá thành không liên quan đến thiết kế UX hoặc tận dụng một số tính năng, nhưng nó thiếu kiến ​​thức của một lượng lớn đối tượng tiêu chí.

5/5 - (1 bình chọn)

Cách tạo ứng dụng di động với chi phí thấp và chất lượng cao năng suất

Lê Trương Tấn Lộc (hostmail.vn)

Với 4 năm kinh nghiệm CSS, JS 8 năm thực chiến trong quản trị website tư vấn giải pháp Seo google, Marketing tối ưu nhất cho tập đoàn quốc tế.
Hiện làm giám đốc kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post